logo dulah - trà nụ hoa hòe

Đưa sản phẩm trà hoa hòe vượt khó trong mùa dịch

Phụ lục

Mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19, nhưng bằng sự nhạy cảm và linh hoạt trong sản xuất kinh doanh, nữ Giám đốc của thương hiệu trà hoa hòe Dulah đã nhanh chóng dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua đại dịch, phát triển bền vững trong quá trình thực hiện mục tiêu kép.

Mong muốn có một thương hiệu “Made in Bình Định”

Chị Đặng Thị Cẩm Lai sinh năm 1993 và lớn lên tại vùng quê Ân Hảo Đông, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định. Chị tốt nghiệp ngành Dược học tại Đại học Y Dược TPHCM và tốt nghiệp ngành Kỹ sư sinh học Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM.

Năm 2017 khi còn là sinh viên của trường Đại học Y Dược, Đặng Thị Cẩm Lai đã được tiếp xúc với nụ hoa hòe và biết đến những công dụng tuyệt vời của nó. Cẩm Lai đã bắt đầu có ý tưởng muốn phát triển một sản phẩm trà không những vừa đáp ứng thị hiếu dùng trà của người Việt Nam mà còn tốt cho sức khỏe của người dùng. Sau khi tốt nghiệp chị bắt đầu về quê khởi nghiệp, thực hiện ý tướng sản xuất trà nụ hoa hòe, đồng thời cung cấp nguyên liệu nụ hoa hòe cho các doanh nghiệp dược để chiết xuất thành phần runtin làm thuốc.

Năm 2020 Công ty TNHH Dulah ra đời với mục tiêu trở thành nhà cung cấp trà nụ hoa hòe và nguyên liệu nụ hoa hòe hàng đầu Việt Nam với sự tiếp thu công nghệ máy móc hiện đại, kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn lựa giống, chăm sóc cây trồng đến quy trình sản xuất để đưa ra những sản phẩn nụ hoa hòe đạt chất lượng hoàn hảo nhất.

Để thực hiện mục tiêu trên Đặng Thị Cẩm Lai bắt đầu đem giống cây hoa hòe về trồng tại địa phương, một mặt là để phát triển kinh tế địa phương, mặt khác đảm bảo nguồn nguyên liệu ổn định để Dulah có thể đưa sản phẩm trà nụ hoa hòe “Made in Bình Định” vươn tầm quốc tế.

Bài viết tương tự